ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกที่มีสิทธิ์เข้าศึกษา รอบ TCAS 2 (ม.6) ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกที่มีสิทธิ์เข้าศึกษา รอบ TCAS 2 (Quota) ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565

ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาปฏิบัติ ดังนี้

• 26 เมษายน 2565 (เลื่อนประกาศไปเป็นวันที่ 2 พ.ค.65 เวลา 18.00 น. เนื่องจากการปรับคะแนน GAT/PAT ของ ทปอ.)
  • ตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกที่มีสิทธิ์เข้าศึกษา รอบ TCAS 2 (ม.6) ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 ผ่านเว็บมหาวิทยาลัย ดังเอกสารแนบ
    • ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาเข้ากลุ่มLine เพื่อเตรียมขั้นตอนในการยืนยันสิทธิ์ขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาใหม่
  • 4 พฤษภาคม 2565 ตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก (ทปอ.)
  • 9 พฤษภาคม 2565 ปตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา
  • 4 กรกฎาคม 2565 เปิดภาคการศึกษา 2565

ข้อมูลหลักสูตรและกำหนดการรับสมัครในรอบอื่นๆ

คลิก >> หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต – คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (rmutt.ac.th)