ข้อมูลและผลงานวิชาการ

WANNIDA YAEMKLIN

RN.,M.S (Health Education)

อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาการพยาบาลมารดา ทารก และผดุงครรภ์

ประวัติการศึกษา

• วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (สุขศึกษา) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2552
  • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช 2541
  • พยาบาลระดับต้น วิทยาลัยพยาบาล สุรินทร์ 2523

ประสบการณ์การทำงาน

• 2567-ปัจจุบัน อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาการพยาบาลมารดา ทารกและการผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี