สถิติเกี่ยวกับรับสมัครนักศึกษาใหม่

หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต

รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อประจำปีการศึกษา 2565 จำนวน 3 รอบดังนี้

• TCAS2 โควตา
    • โรงเรียนเขตพื้นที่ภาคกลาง 21 จังหวัด และโรงเรียน MOU กับมหาวิทยาลัย
      • ผู้สมัคร 461 ราย
      • ผู้ผ่านการคัดเลือก 27 ราย
  • TCAS3 แอดมิชชั่น
    • โรงเรียนทั่วประเทศ สมัครผ่านระบบ TCAS โดย ทปอ.
      • ผู้สมัคร 1,846 ราย
      • ผู้ผ่านการคัดเลือก 42 ราย
  • TCAS4 รับตรงอิสระ
    • โรงเรียนทั่วประเทศ สมัครตรงผ่านมหาวิยาลัย
      • ผู้สมัคร 461 ราย
      • ผู้ผ่านการคัดเลือก 51 ราย