คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ดำเนินการเปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัย งบประมาณเงินรายได้คณะพยาบาลศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2568 โดยข้อเสนอโครงการต้องมีความสอดคล้องกับนโยบายการจัดทำงบประมาณรายได้ และยุทธศาสตร์การวิจัย ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยใช้แบบฟอร์มข้อเสนอโครงการฉบับสมบูรณ์ (Full Proposal) ประกอบการเสนอของบประมาณ ด้านวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม งบประมาณรายได้ ปีงบประมาณ 2568 โดยส่งข้อเสนอโครงการวิจัยที่งานวิจัยคณะพยาบาลศาสตร์ ภายในวันที่ 18 ตุลาคม 2567 เพื่อรวบรวม และดำเนินการตามขั้นตอน ได้ตามกำหนด ทั้งนี้ สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มข้อเสนอโครงการฉบับสมบูรณ์ (Full Proposal) ได้ที่