ชมรมนักศึกษาพยาบาลสร้างสังคมไทยปลอดบุหรี่ คณะพยาบาลศาสตร์ มทร.ธัญบุรี คว้ารางวัลชมรมนักศึกษาพยาบาลเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ดีเด่นรองชนะเลิศอันดับสองและคลิปสั้นช่วยเลิกบุหรี่ รองชนะเลิศอันดับสอง
ในงานประชุมวิชาการความสำเร็จในการควบคุมยาสูบโดยพยาบาล ครั้งที่ 18 เรื่อง พยาบาลรู้เท่าทันบุหรี่ไฟฟ้า วันที่16-17 พ.ค.67 ณ ห้อง Ballroom โรงแรมมารวยการ์เด้น จตุจักร กรุงเทพมหานคร