เรื่อง ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จาก “มูลนิธิโรตารีภาค 3350” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

District Rotary Foundation Committee คณะกรรมการมูลนิธิโรตารี ภาค3350 ได้มอบทุนการศึกษาผ่านคณะพยาบาลศาสตร์ ทุนละไม่เกิน 10,000 บาท ชนิดทุนให้เปล่า แด่นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ที่กำลังศึกษาปีการศึกษา 2566

คุณสมบัติ

1. เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 ในปีการศึกษา 2566
  2. มีเรียนดี(ผลการศึกษาในชั้น ปีที่ 1 ไม่ต่ำ กว่า 2.75)
  3. ขาดแคลนทุนทรัพย์-
  4. ไม่มีปัญหาสุขภาพกายและสุขภาพจิต ที่อาจเป็นอุปสรรคต่อการเป็นพยาบาล
  5. มีจิตสาธารณะและมีเจตนารมย์ที่จะปฏิบัติงานเป็นพยาบาล

เอกสารประกอบการสมัคร

1. ใบสมัครขอรับทุนการศึกษา
  2. หลักฐานแสดงรายได้ของครอบครัวของผู้รับทุน
  3. สำเนาบัตรนักศึกษา
  4. สำเนาผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX)

ส่งใบสมัครทางออนไลน์ งานพัฒนานักศึกษา

• (พี่เอ็ม) bm.chakkaphan@gmail.com
  • บัดนี้ – 30 เมษายน 2567
Register