รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา รอบ TCAS2 Quota (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2567

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

รอบ TCAS2 Quota (โควตา)
ประจำปีการศึกษา 2567

หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์

• คุณสมบัติ

• กำลังศึกษาหรือสำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ทุกแผนการเรียน (ไม่รับ กศน.หรือเทียบเท่า)
      • หลักฐานที่ใช้
        • อัพโหลดในระบบรับสมัคร
          • สำเนาบัตรประชาชน
          • สำเนาผลการเรียน (5 ภาคการศึกษาขึ้นไป)
        • นำมาในวันสอบสัมภาษณ์
    • ตามระบบ TCAS2 Quota (โควตา) สมัครนักศึกษาในระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 (rmutt.ac.th)
      • โรงเรียนในพื้นที่ ตามระบบ TCAS2 Quota (โควตา) รร.เขตพื้นที่ภาคกลาง  21 จังหวัด (กำแพงเพชร ชัยนาท นครนายก นครปฐม นครสวรรค์ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สิงห์บุรี สุโขทัย สุพรรณบุรี สระบุรี อ่างทอง และอุทัยธานี)
      • หรือ โรงเรียนที่MOU กับมหาวิทยาลัย 460 โรงเรียน กดดูรายชื่อโรงเรียน รายชื่อสถานศึกษาMOU
    • ระเบียบการรับสมัคร  (คลิก)
    • ปฏิทินการรับสมัคร (คลิก)
      • 1 กุมภาพันธ์ – 10 มีนาคม 2567  เปิดรับสมัคร
      • 16 มีนาคม 2567 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์
      • 23 มีนาคม 2567 สอบสัมภาษณ์ ณ คณะพยาบาลศาสตร์ (Onsite Only) เริ่มลงทะเบียน 09.00 น.
      • 30 มีนาคม 2567 ประกาศผลสัมภาษณ์
      • 1 กรกฎาคม 2567 เปิดภาคการศึกษา 2567
      • จำนวนรับ 50 ที่นั่ง

คลิกสมัครนักศึกษาในระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 (rmutt.ac.th)

แบบรายงานผลการตรวจสุขภาพ
สำหรับคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต