นัดพบตลาดงานพยาบาล RMUTT Nursing job fair 2023

วันที่ 22 ธันวาคม 2566 สโมสรนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีจัดโครงการ RMUTT Nursing job fair 2023 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาพยาบาลที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาได้ทราบข้อมูลข่าวสารกับการรับสมัครงานของสถานประกอบการหรือโรงพยาบาลโดยตรง การจัดงานในครั้งนี้มีโรงพยาบาลเข้าร่วมประชาสัมพันธ์การรับสมัครงาน ได้แก่

• โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล (กรุงเทพฯ)
  • โรงพยาบาลในเครือ พญาไท
    • โรงพยาบาลพญาไท 1 (ราชเทวี กรุงเทพฯ)
    • โรงพยาบาลพญาไท 2 (พญาไท กรุงเทพฯ)
    • โรงพยาบาลพญาไท 3 (ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ)
    • โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ (กรุงเทพฯ)
    • โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา (ชลบุรี)
  • โรงพยาบาลในเครือ เปาโล
    • โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน (กรุงเทพฯ)
    • โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ (สมุทรปราการ)
    • โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4 (กรุงเทพฯ)
    • โรงพยาบาลเปาโล รังสิต (ปทุมธานี)
    • โรงพยาบาลเปาโล เกษตร (กรุงเทพฯ)
    • โรงพยาบาลเปาโล พระปะแดง (สมุทรปราการ)
  • โรงพยาบาลในเครือ Principal Healthcare
    • โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ (สมุทรปราการ)
    • โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ (นครสวรรค์)
    • โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุทัยธานี
    • โรงพยาบาลพริ้นซ์ ลำพูน
    • โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี
    • โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ
    • โรงพยาบาลพริ้นซ์ สกลนคร
    • โรงพยาบาลรวมแพทย์ พิษณุโลก
    • โรงพยาบาลพิษณุเวช (พิษณุโลก)
    • โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์
    • โรงพยาบาลพิษณุเวช พิจิตร
    • โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ (ชุมพร )
  • โรงพยาบาล CGH สายไหม (กรุงเทพฯ)
  • โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ (กรุงเทพฯ)
  • โรงพยาบาลราชธานี โรจนะ (กรุงเทพฯ)
  • โรงพยาบาลศิครินทร์ (กรุงเทพฯ)
  • โรงพยาบาลรวมใจรักษ์ (กรุงเทพฯ)
  • โรงพยาบาลการุญเวช ปทุมธานี
  • โรงพยาบาลวิภาวดี (กรุงเทพฯ)
  • โรงพยาบาลรามคำแหง (กรุงเทพฯ)
  • โรงพยาบาลแพทย์รังสิต (ปทุมธานี)

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบรรยายพิเศษ “เส้นทางในการประกอบวิชาชีพการในต่างประเทศ โดย พว.ธีรยุทธ อยู่นันต์ CEO & Founder, Bright RN การจัดกิจกรรมครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการสร้างเครือข่ายอันดีร่วมกันระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และโรงพยาบาลหรือสถานประกอบการต่างๆ แล้ว ยังเป็นการส่งเสริมการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจที่ต่อเนื่องครอบคลุมและยั่งยืน ผ่านการจ้างงานเต็มที่และการมีงานที่มีคุณค่าสำหรับนักศึกษาพยาบาลอีกทางหนึ่ง

#Nurse@RMUTT SDG3, SDG8