ขอแสดงความชื่นชมนักศึกษาชั้นปีที่ 2 มีความซื่อสัตย์พบเงินในห้องพัก (โครงการค่าบคุณธรรม ณ วัดมหาจุฬาลกรณราชูทิศ) จำนวน 4,180 บาทนำส่งอาจารย์

ขอแสดงความชื่นชม
นางสาวชนากานต์ ม่วงชุม และนางสาวอุชุกร พลรัตน์

ที่พบเงินในห้องพัก (โครงการค่าบคุณธรรม ณ วัดมหาจุฬาลกรณราชูทิศ) จำนวน 4,180 บาทนำส่งอาจารย์ เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2566
ซึ่งอาจารย์ได้ติดต่อผู้รับผิดชอบทางวัดแล้ว ให้ถวายกับท่านรักษาการเจ้าอาวาส (พระเทพปวรเมธี, รศ.ดร.รองเจ้าคณะภาค 15 รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร.)
ทางคณาจารย์ที่ดูแลนักศึกษาในโครงการฯ ได้ถวายให้กับท่านรักษาการเจ้าอาวาสเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่26 พฤศจิกายน 2566