เนื่องในโอกาสได้รับการตีพิมพ์บทความวิชาการในวารสารระดับชาติ เรื่อง “ การพัฒนารูปแบบการเสริมสร้างพลังอำนาจแก่ผู้สูงอายุและผู้เกี่ยวข้องเพื่อส่งเสริมการเข้าเรียนในโรงเรียนผู้สูงอายุเขตสุขภาพที่ 5 ”

คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ขอแสดงความยินดีแด่

อาจารย์มณีรัตน์ เอี่ยมอนันต์

วารสารพยาบาลสาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
VOL. 50 NO. 3 (2023): JULY-SEPTEMBER 2023