ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษารอบ TCAS4 Direct Admission (รับตรงอิสระ)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ประจำปีการศึกษา 2566

หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์

• คุณสมบัติ
    • กำลังศึกษาหรือสำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ทุกแผนการเรียน (ไม่รับ กศน.หรือเทียบเท่า)
    • หลักฐานที่ใช้
      • อัพโหลดในระบบรับสมัคร
        • สำเนาบัตรประชาชน
        • สำเนาหลักฐานแสดงผลการเรียน (6 ภาคการศึกษา)
      • นำมาในวันสอบสัมภาษณ์
        • บัตรประชาชน หรือ บัตรที่ราชการออกให้
        • แบบรายงานผลการตรวจสุขภาพ ใช้ประกอบการพิจารณาสัมภาษณ์
        • แฟ้มสะสมผลงาน (ถ้ามี)
  • ตามระบบ TCAS4 Direct Admission (รับตรงอิสระ)
    • โรงเรียนทั่วประเทศ
  • ระเบียบการรับสมัคร (คลิก)
  • ปฏิทินการรับสมัคร (คลิก)
    • 28 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2566 (สิ้นสุดการชำระค่าสมัคร 4 มิถุนายน 2566)
    • 7  มิถุนายน 2566 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์
    • 9 มิถุนายน 2566 สอบสัมภาษณ์ ณ คณะพยาบาลศาสตร์ (Onsite Only) เริ่มลงทะเบียน 09.00 น.
    • 11 มิถุนายน 2566 ประกาศผลสัมภาษณ์
    • 3 กรกฎาคม 2566 เปิดภาคการศึกษา 2566
    • จำนวนรับ ประมาณ 50 ที่นั่งหรือมากกว่า

คลิกเพื่อสมัครผ่านระบบรับสมัครเข้าศึกษา มทร.ธัญบุรี

แบบรายงานผลการตรวจสุขภาพ
สำหรับคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต