ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษารอบ โควตาคณะ (สำหรับผู้สำเร็จการศึกษา PN)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ประจำปีการศึกษา 2566

• คุณสมบัติ
    • สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ทุกแผนการเรียน (ไม่รับ กศน.หรือเทียบเท่า)
    • กำลังศึกษาหรือสำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และมีผลการเรียนตลอดหลักสูตร(GPAX) ไม่ต่ำกว่า 3.00 ขึ้นไป
    • หลักฐานที่ใช้สมัคร
      • ใบสมัครเข้าศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต
      • รูปถ่ายไม่เกิน 6 เดือน 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป
      • สำเนาบัตรประชาชน
      • สำเนาวุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6)
      • สำเนาใบแสดงผลการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6)
      • สำเนาวุฒิการศึกษาระดับประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (กรณีผู้สำเร็จการศึกษา)
      • สำเนาใบแสดงผลการศึกษาระดับประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (กรณีผู้สำเร็จการศึกษา)
      • แบบรายงานผลการตรวจสุขภาพ หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
      • นำมาในวันสอบสัมภาษณ์
        • บัตรประชาชน หรือ บัตรที่ราชการออกให้
        • แฟ้มสะสมผลงาน (ถ้ามี)
  • รอบ โควตาคณะ (สำหรับผู้สำเร็จการศึกษา PN)
    • เฉพาะผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
  • ปฏิทินการรับสมัคร
    • 16 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2566
    • 12  มิถุนายน 2566 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์
    • 23 มิถุนายน 2566 สอบสัมภาษณ์ ณ คณะพยาบาลศาสตร์ (Onsite Only) เริ่มลงทะเบียน 09.00 น.
    • 26 มิถุนายน 2566 ประกาศผลสัมภาษณ์
    • 3 กรกฎาคม 2566 เปิดภาคการศึกษา 2566

คลิกเพื่อดาวน์โหลดใบสมัครหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รอบโควตาคณะ (สำหรับผู้สำเร็จการศึกษา PN)

แบบรายงานผลการตรวจสุขภาพ
สำหรับคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต