ดร.ศิปภา ภุมมารักษ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนา คณะพยาบาลศาสตร์
ดำเนินการเป็นวิทยากร โครงการอบรมการประกันคุณภาพการศึกษาให้นักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ทราบถึงบทบาทของนักศึกษากับการประกันคุณภาพ และวงจรคุณภาพ PDCA กับการนำใช้ ในวันที่ 4 เมษายน 2566 ณ อาคารศิลปะประจำชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี