ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบ TCAS 2 (โควตา) ปีการศึกษา 2566

มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

รอบ TCAS2 Quota (โควตา)
ประจำปีการศึกษา 2566

กำหนดการ

• 12 กุมภาพันธ์ – 12 มีนาคม 2566 รับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบ TCAS2 Quota (โควตา)
  • 18 มีนาคม 2566 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์
    ตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบ TCAS2 Quota (โควตา)
  • 25 มีนาคม 2566 สอบสัมภาษณ์ ปฏิบัติตนดังนี้
  • 1 เมษายน 2566 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา
  • 3 กรกฎาคม 2566 เปิดภาคการศึกษา

ให้ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ปฏิบัติ ดังนี้
1.ให้ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ดำเนินการตรวจสุขภาพ ตามหัวข้อใน แบบรายงานผลการตรวจสุขภาพสำหรับคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สามารถดาวน์โหลดได้ที่ bit.ly/RMUTTHealthReport สามารถตรวจสุขภาพได้ที่ โรงพยาบาลของรัฐหรือเอกชน (ไม่รับพิจารณาผลการตรวจจากคลินิก)

2.ผู้มีรายชื่อลงทะเบียนและรายงานตัว รับคำชี้แจงเตรียมการสัมภาษณ์ได้ที่ช่องทางไลน์กลุ่ม หลังจากตอบแบบสอบถาม ตาม QR Code ดังแนบ https://forms.office.com/r/LUQV84kL5B ในวันที่ 18 มีนาคม 2566 กรณีที่ไม่สามารถเข้ากลุ่ม Line ได้สามารถติดต่อที่ facebook แฟนเพจ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

3. คณะกรรมการสอบสัมภาษณ์จะตรวจสอบข้อมูล ผลการตรวจสุขภาพสำหรับคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ประกอบการสัมภาษณ์ในวันสอบสัมภาษณ์

4. การสอบสัมภาษณ์เป็นรูปแบบเผชิญหน้า (Onsite) ที่ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เท่านั้น

5. คณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ จะติดต่อเพื่อสัมภาษณ์ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ตามรายชื่อในประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566 เริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป หากติดต่อผู้สมัครไม่ได้ภายในเวลา 14.00 น. ถือว่าสละสิทธิ์ในการสอบสัมภาษณ์