ประกาศผลคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ประจำปี 2566

ตามที่คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566 นั้น บัดนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้ดำเนินการรับสมัครและคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่ามีผู้ผ่านการคัดเลือก บรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ประจำปี 2566 ดังรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ทั้งนี้ ให้ผู้ที่ได้รับคัดเลือกไปรายงานตัวที่กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี ชั้น 4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (เบอร์โทรศัพท์ 02-5494925) เพื่อให้ไปปฎิบัติราชการยังหน่วยงาน ที่ได้รับบรรจุ และถือว่าประกาศฉบับนี้เป็นหนังสือเรียกตัวให้ไปรายงานตัว พร้อมนำเอกสารหลักฐาน ดังต่อไปนี้ไปในวันรายงานตัวด้วย