ประกาศคณะฯ กำหนดการสอบรวบยอด ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต

ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์
กำหนดการสอบรวบยอด ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต

ด้วย คณะพยาบาลศาสตร์ กำหนดการจัดสอบรวบยอด สำหรับนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 4 ในวันที่ 23-24 มีนาคม 2566 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี จึงขอประกาศกำหนดการจัดสอบรวบยอด สำหรับนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ดังตารางกำหนดการแนบท้ายประกาศนี้