พิธีมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต โดยมูลนิธิโรตารี ภาค 3350 ประจำปีการศึกษา 2565

รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ผศ.ดร.เมธา ศิริกูล รองอธิการบดี รศ.ดร.พูลสุข หิงคานนท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมคณาจารย์ ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต จำนวน 10 ราย โดยมูลนิธิโรตารี ภาค 3350 ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 29 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุม คณะพยาบาลศาสตร์ มทร.ธัญบุรี
ชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ที่