ขอแสดงความยินดี นางสาวรสสุคนธ์ จงรักษ์ ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติยศพยาบาลไทย นักศึกษาพยาบาลดีเด่น

เนื่องในพิธีมอบรางวัล และเชิดชูเกียรติยศพยาบาลไทย แด่เธอ…ผู้ปกป้องประชาชนจากภัยโรคระบาด และ แด่เธอ…พยาบาลแห่งสังคมอนาคต
วันที่ 20 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 1 สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย