Certificate สำหรับผู้เข้าร่วมการประชุมวิชาการ การประยุกต์ทฤษฎีการพยาบาลสู่การปฏิบัติการพยาบาลในวิถีการดำรงชีวิตแบบใหม่

ด้วยคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
จัดโครงการประชุมวิชาการ เรื่อง การประยุกต์ทฤษฎี การพยาบาลสู่การปฏิบัติการพยาบาลในวิถีการดำรงชีวิตแบบใหม่
ในวันที่ 6 มิถุนายน 2565 1วัน (08.00-16.30 น.) ช่องทางออนไลน์ พร้อมช่องทางออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom

โดยกำหนดให้เข้าร่วมประชุม Rename เป็นลำดับที่ ตามด้วยชื่อของท่าน (ตัวอย่าง 001 อุมาสวรรค์) เพื่อใช้สำหรับการบันทึกการเข้าร่วม
ผู้จัดโครงการขอจัดส่งใบประกาศนียบัตรทาง E-mail ที่ได้ลงทะเบียนไว้
ดาวน์โหลด Certificate ผู้เข้าร่วมอบรม และ เอกสารประกอบการประชุม ได้ที่

ซึ่งไฟล์Certificate_No จะถูกจัดเรียงตามจำนวนผู้เข้าร่วมอบรม
กรณีเข้าร่วมประชุมแล้วไม่พบรายชื่อCertificateติดต่อที่ E-mail: MEENAKAN_J@RMUTT.AC.TH
ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 24 มิถุนายน 2565 เพื่อทางผู้จัดโครงการดำเนินการบึนทึกชื่อเข้าฐานข้อมูลระบบCNEU ของสภาการพยาบาล ต่อไป