ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการประจำปี 2565

ตามที่คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2565
ลงวันที่ 28 เมษายน 2565 นั้น

บัดนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้ดำเนินการรับสมัครและคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว
ปรากฎว่ามีผู้ผ่านการคัดเลือก บรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2565 ดังรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี