ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2565

ตามที่ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 12 มีนาคม 2565 เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

คณะพยาบาลศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา เพื่อดำเนินการชำระเงินค่าขึ้นทะเบียนและยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา ระหว่างวันที่ 15 – 31 มีนาคม 2565 และบันทึกข้อมูลขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 5 เมษายน 2565 (รายละเอียดแนบท้ายประกาศ)

ปฐมนิเทศและเปิดภาคศึกษา ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2565