รับสมัครพยาบาลวิชาชีพ เจ้าหน้าที่สาธารณสุข ปฏิบัติงานด้านสุขภาพอนามัย คลินิกเวชกรรมราชมงคลธัญบุรี

ดังรายละเอียดตามเอกสารแนบ

ด้วยคลินิกเวชกรรมราชมงคลธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเข้าเป็นพนักงานจ้างสัญญาจ้าง เพื่อปฎิบัติงานด้านสุขภาพอนามัยของนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัย มีกำหนดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2564 – กันยายน 2564 ด้วยวิธีการสอบแข่งขัน จำนวน 3 อัตรา

รับสมัครตั้งแต่วันที่ ถึงวันที่ 10 มีนาคม 2564

• ตำแหน่งที่รับสมัคร
    • พยาบาลวิชาชีพ 1 อัตรา
      • ปริญญาตรี สาขา พยาบาลศาสตร์
      • มีใบประกอบวิชาชีพพยาบาลและการผดุงครรภ์ ชั้นหนึ่ง
    • เจ้าหน้าที่สาธารณสุข 2 อัตรา
      • ปริญญาตรี สาขา สาธารณสุขศาสตร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 025493119

รายละเอียดดังเอกสารแนบ

\"\"