ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมโหวตผลงานการออกแบบที่ชื่นชอบเพื่อลุ้นรับเสื้อโปโล \”200 ปีพยาบาล สร้างสานพลังใจ\” ฟรี จำนวน 2 รางวัล ง่ายๆเพียงทำตามกติกา ดังนี้

\"🎈\"กติกาการร่วมกิจกรรม \"🎈\"
1. กด like เพจเฟสบุ๊ค The nursing student alliance of Thailand-NSAT
2. กด like และ share แบบเสื้อที่โดนใจไปยังเฟสบุ๊คของตนเองพร้อมเปิดเป็น public (สาธารณะ) เขียนแคปชั่นเก๋ๆและ #200ปีพยาบาลสร้างสานพลังใจ
3. เชิญชวนเพื่อนมาร่วมกิจกรรม โดยการแท็กเพื่อนอย่างน้อย 3 คน

\"🔸\"\"🔸\"หมายเหตุ \"🔸\"\"🔸\"
\"⭕️\" ต้องแชร์เป็นแบบเสื้อแบบเดียว หากแชร์เป็นโพสต์รวมรูปถือว่าไม่ตรงตามกติกา
\"⭕️\" 1 คนสามารถแชร์แบบเสื้อ/ 1 แชร์/แบบ

\"🌈\"การคิดคะแนนการโหวต\"🌈\"
ผลคะแนนคิดจากยอด Like และยอด Share จากโพสต์ในเพจชมรมนิสิตนักศึกษาพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ คิดเป็นร้อยละ 70 และคิดจากการตัดสินของคณะกรรมการชมรมนิสิตนักศึกษาพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ คิดเป็นร้อยละ 30
\"👍\" 1 Like = 1 คะแนน
\"📢\" 1 Share = 3 คะแนน

\"📌\"เปิดโหวตตั้งแต่วันนี้-14 สิงหาคม 2563 เวลา 23:00 น.

\"🙏\" คะแนนโหวตของท่านจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างเสริมกำลังใจให้กับนิสิตนักศึกษาพยาบาลในการพัฒนาวิชาชีพต่อไป

\"💕\"ประกาศผลการออกแบบเสื้อที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและผู้โชคดีที่ได้รับเสื้อโปโลจำนวน 2 รางวัล 20 สิงหาคม 2563 \"💕\"

\"❌\"หมายเหตุ \"❌\"
– แบบเสื้อที่ชนะการประกวด อาจมีการปรับแก้ไขรูปแบบเพิ่มเติม เพื่อให้มีความเหมาะสม

🎉 ข่าวดี!!! ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมโหวตผลงานการออกแบบที่ชื่นชอบเพื่อลุ้นรับเสื้อโปโล "200 ปีพยาบาล สร้างสานพลังใจ" ฟรี…

โพสต์โดย The Nursing Students Alliance of Thailand – NSAT เมื่อ วันพุธที่ 5 สิงหาคม 2020