ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (การเงิน)

เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดไวรัส โควิด-19 อ้างอิง (ประกาศ เลื่อนการจัดสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน) ขอให้ ผู้ทำการสอบทุกท่านดำเนินการดังนี้

• เตรียมอุปกรณ์การสอบของตนเอง
    • ปากกา
    • ดินสอที่มีความเข้ม 2B หรือมากกว่า
    • ยางลบ
  • หลักฐานการแสดงตนเอง (บัตรประชาชน/บัตรที่มีรูป โดยราชการออกให้)
  • สวมใส่หน้ากากอนามัย
  • เว้นระยะห่างระหว่างการลงทะเบียน

ตำแหน่ง

• เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป NRCP-AD-00-07
    • คุณวุฒิ ปริญญาตรีบริหารธุรกิจ สาขาการบัญชีหรือการเงิน
    • มีประสบการณ์ในการทำงานด้านการเงินหรือบัญชี จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ

กำหนดการและการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ

• ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 ทางเว็ปไซต์
  • ประเมินการคัดเลือกครั้งที่ 1 (ข้อเขียน/สอบปฏิบัติ) ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มทร.ธัญบุรี

• ในวันศุกร์ ที่ 5 มิถุนายน 2563

• 09.00-12.00 น. สอบข้อเขียน

• 13.00-16.00 น. สอบสัมภาษณ์

• ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก ครั้งที่ 1 เว็บไซต์  https://nurse.rmutt.ac.th/  : 8 มิถุนายน 2563
  • รับรายงานตัวเข้าปฏิบัติราชการ : รอกำหนด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 025493119

\"\"