ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน 2 อัตรา

ตำแหน่ง

• เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป NRCP-AD-00-07
    • คุณวุฒิ ปริญญาตรีบริหารธุรกิจ สาขาการบัญชีหรือการเงิน
    • มีประสบการณ์ในการทำงานด้านการเงินหรือบัญชี จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ
  • เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป NRCP-AD-00-08
    • คุณวุฒิ ปริญญาตรีทุกสาขา
    • มีประสบการณ์ในการทำงานทางด้านพัสดุ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
  • อัตราเงินเดือน 19,500 บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันห้าร้อยบาทถ้วน)

กำหนดการและการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ

\"\"

สอบถามรายละเอียดได้ที่ 025493119