ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ประจำปี 2562-2563

• ภาควิชาที่รับสมัคร
    • ตรวจสอบสาขาวิชาที่ต้องการสมัครได้ที่ งานบุคลากร คณะพยาบาลศาสตร์ 025493119
  • คุณสมบัติทั่วไปของผู้มีสิทธิ์สมัครสอบคัดเลือก
  • การรับสมัครคัดเลือก
  • กำหนดการเกี่ยวกับการดำเนินการสอบคัดเลือก
    • รับสมัคร : ตลอดเวลา โทรสอบถามได้ที่ 0 2549 3119
  • เงื่อนไขการรับสมัคร
    • การสมัครครั้งนี้ ผู้สมัครสอบคัดเลือกต้องกรอกใบสมัครด้วยตนเอง
      • สามารถส่งเอกสารพร้อมหลักฐานประกอบการสมัครได้ที่ E-mail : hr.nursing@rmutt.ac.th
      • หรือเอกสารทางไปรษณีย์มายัง สำนักงานคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี 39 หมู่ที่ 1 ถนนรังสิต-นครนายก ตำบล คลองหก อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12110
      • โทรสอบถามได้ที่ 025493123
    • ผู้สมัครสามารถสมัครได้เพียง 1 ภาควิชา ของตำแหน่งเท่านั้น เมื่อสมัครแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
    • ผู้สมัครต้องรับผิดชอบในการตรวจสอบและรับรองตนเองว่าเป็นผู้มีคุณสมบัติทั่วไปและคุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งตรงตามประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกและต้องกรอกรายละเอียดต่างๆในใบสมัครให้ถูกต้องตามที่กำหนดไว้ในประกาศรับสมัคร กรณีที่มีความผิดพลาดอันเกิดจากผู้สมัคร หรือตรวจพบว่าเอกสารหลักฐานคุณวุฒิซึ่งผู้สมัครแนบไม่ตรงหรือไม่เป็นไปตามประกาศรับสมัครของคณะพยาบาลศาสตร์ จะถือว่าผู้สมัครเป็นผู้ขาดคุณสมบัติในการสมัครครั้งนี้มาตั้งแต่ต้นและจะไม่มีสิทธิ์เข้าสอบ
  • ประกาศผลสอบคัดเลือก
    • ทางเว็ปไซต์ https://nurse.rmutt.ac.th/  ภายหลังจากการสัมภาษณ์ภายใน 30 วัน
  • การบรรจุแต่งตั้ง
    • ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกจะได้รับการบรรจุแต่งตั้งตามลำดับในบัญชีผู้ผ่านสอบคัดเลือก
    • บัญชีผู้ผ่านการสอบคัดเลือกได้ให้ยกเลิกไปหรือสิ้นไปเมื่อคัดเลือกครบกำหนด 1 ปี
    • ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกได้ ต้องยืนยันเวลาและสามารถปฎิบัติงานได้ภายหลังการประกาศคัดเลือกและได้รับการแจ้งติดต่ออย่างเป็นทางการ ภายใน 60 วัน (ดูจากวันประทับตราของไปรษณีย์)

ใบสมัคร
\"\"