ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ขอเปลี่ยนวันและเวลาประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก และการสอบสัมภาษณ์และสอบภาคปฏิบัติการสอนด้านพยาบาล

เรื่อง  ขอเปลี่ยนวันและเวลาประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกและการสอบสัมภาษณ์และสอบภาคปฏิบัติการสอนด้านพยาบาล

\"\"